Nguyên liệu:
8 quả trứng gà, 100g phô mai cheddar hoặc mozzarella, hạt nêm, tiêu bột, 1 thìa súp bơ, 2 quả cà chua, bánh mì.
Thực hiện:
Đánh tan trứng với chút hạt nêm, tiêu bột. Đun nóng bơ trong chảo, cho từng phần trứng vào rán vàng đều. Rắc phô mai vào giữa trứng, cuộn tròn lại. Bánh mì cắt lát xéo, nướng vàng giòn. Cà chua thái nhỏ 1/2 quả, còn lại thái khoanh. Xếp trứng ra đĩa cùng cà chua, bánh mì, phô mai thái sợi. Rắc cà chua thái nhỏ, phô mai thái sợi lên trứng.
Mách bạn:
Phô mai mua về nên dùng trong vòng 3 ngày vì điều kiện bảo quản trong tủ lạnh khá ẩm nên phô mai dễ bị ẩm mốc, chuyển mùi, không ngon.
Nguồn đọc thêm: http://xaluan.com/