dien dan fj2k
|
Bài gửi | Người gửi | Thời gian |
---|
Vagex link 2/1/2013 | | Wed Jan 02, 2013 9:07 pm
| Vagex link 1/1/2013 | | Tue Jan 01, 2013 7:11 pm
| vagex link 30/12 | | Sun Dec 30, 2012 9:26 am
| vagex link 28/6 | | Fri Dec 28, 2012 7:37 pm
| vagexlink 26/12/2012 | | Wed Dec 26, 2012 7:44 pm
| Giấc mơ buồn | | Fri May 28, 2010 7:13 pm
| Bức tranh trong tim | | Fri May 28, 2010 7:10 pm
| I'm forbidden - TB | | Fri May 28, 2010 7:09 pm
| Wavin' flag - K'naan - World cup 2010 | | Fri May 28, 2010 7:07 pm
| 11A3 ở núi Sập nè ! Mại dzô | | Thu May 13, 2010 7:47 pm
| A CON KIẾN | | Thu May 13, 2010 7:23 pm
|
| | | | | dien dan fj2k :: :: |
| |
| Sun Nov 01, 2009 8:47 am | | rismol [Chuyên Nghiệp]
| | Tổng số bài gửi : 1109 Vàng rồng : 17060 Vcoin : 1 Join date : 31/10/2009 Age : 32 Đến từ : Long Xuyen Châm ngôn : be myself ...
|
| Tiêu đề: BÁNH SOCOLA nè pà kon!!! | |
| | | | | | Ăn hàng là sở thích chung của tụi teen chúng mình ròy! nhưng đã bao giờ các bạn thử tự "bào chế" một món gì đó cho cả nhà và bạn bè thưởng thức chưa? nếu chưa thì hãy thử đí nha! thú vị lắm đóa! Mình giới thiệu với các bạn một món bánh này, cực kì dễ làm mà lại măm rất ư là ngon đó! tụi mình cũng thử nha!
BÁNH SOCOLA
Nguyên liệu :- 1 chén bơ
- 1/2 chén đường cát mịn
- 1 muỗng cà phê vani
- 2 chén bột mì
- 2/3 chén lạc giã nhỏ
- 1 gói sôcôla miếng, hơi ngọt
Cách chế biến : Đón Giáng sinh, bạn có thể tự trổ tài bằng một loại bánh đơn giản, dễ làm. Đánh bơ và trứng cho thành kem, cho vani vào đánh tiếp. Cho bột mì và lạc vào, tiếp tục đánh (nếu muốn bánh có thêm hương vị đặc biệt, có thể cho khoảng 2 muỗng quế xay vào bột mì). Cho 1,5 chén sôcôla vào và khuấy đều. Cho bột mì vào khuôn nướng nhỏ hoặc viên thành những viên nhỏ khoảng 2,5-3 cm, đặt lên trên những miếng giấy nướng chưa được bôi mỡ.
Đun nóng lò ở 176oC. Nướng cho mặt dưới bánh có màu nâu vàng.
Cho những miếng sôcôla còn lại vào một cái túi nhựa dẻo chịu nhiệt tốt và nướng bằng sóng vi-ba ở công suất 100% trong khoảng 50 giây. Cắt một góc nhỏ trên túi, ép cho sôcôla chảy ra, phun đều lên bánh, sau đó để bánh vào tủ lạnh cho lớp sôcôla cứng lại. Có thể giữ bánh trong hộp hoặc túi kín. | | | | |
|
|
| | Sponsored content
| |
|
| |
Trang 1 trong tổng số 1 trang | |
| Permissions in this forum: | Bạn không có quyền trả lời bài viết
| |
| |
| | | |
|
|
|
|